Rate this post

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy có thể tránh được thiệt hại đáng kể khi tình huống cháy nổ xảy ra. Sự an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu nên việc sử dụng của gỗ công nghiệp chống cháy cho các căn hộ luôn được khuyến khích thực hiện. Hãy tham khảo bài viết này nếu bạn đang muốn thi công loại cửa này cho công trình của mình nhé!

Ứng dụng của cửa gỗ công nghiệp chống cháy

Không phải tự nhiên mà con người chúng tại lại sinh ra nhu cầu sử dụng cửa gỗ công nghiệp chống cháy. Nếu là một người cẩn thận, họ sẽ lường trước những trường hợp xấu có thể xảy ra. Phòng còn hơn chống. Sử dụng của gỗ công nghiệp chống cháy cho công trình cũng là vì mục đích này.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy ứng dụng rộng rãi

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy được tạo nên từ những vật liệu có khả năng chịu được lửa tốt. Khả năng chịu nửa có thể kéo dài trong khoảng 70 phút, 90 phút hoặc 120 phút tùy vào từng loại cửa. Khi xảy ra cháy nổ, đó chính là thời gian mà người và tài sản thoát ra ngoài. 

Vì lợi ích này nên các mẫu cửa gỗ chống cháy được ứng dụng rất nhiều trong các khu biệt thự, cao ốc, khách sạn, nhà ở, trường học, công ty,… 

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chống cháy chất lượng được khuyên dùng

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp chống cháy luôn không ngừng chuyển mình thay đổi kiểu dáng và mẫu mã để đáp ứng cả nhu cầu chống cháy hiệu quả và thẩm mỹ. Dưới đây là ba mẫu cửa gỗ công nghiệp chất lượng mà các chuyên gia am hiểu về cửa gỗ chống cháy khuyên dùng.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy MDF Laminate

Cửa gỗ MDF Laminate là một loại cửa gỗ công nghiệp mang nét sang trọng, hiện đại. Ở mẫu cửa này, chúng ta có thể thấy sự phong phú về mẫu mã với thiết kế vân gỗ. Đặc biệt, cửa có khả năng chống nước và chống ẩm cực tốt. Thời gian chịu nước có thể lên tới 50 giờ liên tục mà không bị hỏng. Loại cửa này có giá thành khá cao nên thích hợp nhất cho khách sạn và các căn hộ cao cấp.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy MDF Laminate

Cửa gỗ MDF Laminate- Cửa gỗ công nghiệp  chất lượng

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy MDF melamine

Thêm một sự lựa chọn cho mọi căn nhà! Cửa gỗ công nghiệp chống cháy MDF melamine có giá thành thấp hơn cửa gỗ MDF Laminate nhưng lại đa dạng về mẫu mã và màu sắc hơn. 

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy MDF melamine

Cửa gỗ công nghiệp MDF melamine

Cửa được thiết kế với chi tiết khá tỉ mỉ. Và ở mức giá bậc trung thì chủ đầu tư hoàn toàn có thể thi công đồng bộ cửa thông phòng, tủ bếp, sàn gỗ, cửa sổ,… cho công trình của mình. 

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy MDF veneer

Cửa gỗ MDF veneer được tạo bởi gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ lim,… Sau quá trình chế tác, các vân gỗ đều được giữ lại và khắc phục được nhược điểm của gỗ tự nhiên như cong vênh hay mối mọt. 

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy MDF veneer

Cửa gỗ công nghiệp MDF veneer 

Đây là một mẫu cửa gỗ công nghiệp có hình thức bắt mắt và giá thành không đắt. Giá của cửa gỗ công nghiệp chống cháy MDF veneer thấp hơn cửa MDF melamine.

Nơi nhận thi công cửa gỗ công nghiệp chống cháy

Bản thân Fami Door là một đơn vị cung cấp các loại cửa và thi công lắp đặt cửa cho các công trình lớn nhỏ khác nhau. Trong đó có thi công cửa gỗ công nghiệp chống cháy- một sản phẩm rất được quan tâm trong đời sống hiện đại và có nhiều rủi ro cháy nổ như hiện nay. 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thi công từ phía chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc tại nơi thi công, thống nhất mẫu cửa cùng bên chủ đầu tư rồi sau đó tiến hành thiết kế theo yêu cầu. Cuối cùng là thi công đúng hạn đề ra mà không hề làm gián đoạn tiến độ của bên chủ đầu tư. 

Đừng chủ quan với vấn đề cháy nổ và hãy đề phòng rủi ro ngay từ khi tiến hành thiết kế, thi công cho công trình của mình. Nếu cần sự tư vấn cửa gỗ công nghiệp chống cháy từ phía chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được hồi đáp sớm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi 0828.400.400 Tư vấn miễn phí