Rate this post

Cửa nhựa gỗ được người dùng ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội. Do đó, có nhiều đơn vị mọc lên tại Sóc Trăng. Vậy, tại sao FamiDoor trở thành địa điểm mua cửa nhựa gỗ ở Sóc Trăng đáng tin cậy?

 

cua-nhua-go-o-soc-trang

Ưu điểm vượt trội của cửa nhựa gỗ ở Sóc Trăng

So với cửa gỗ, ưu điểm lớn nhất của cửa nhựa gỗ ở Sóc Trăng là nó có thể tự do tạo hình thành bất kỳ vật liệu xây dựng nào bằng cách chỉ cần đúc và đưa vào khuôn. Ngoài ra cửa nhựa giả gỗ còn có những ưu điểm nổi bật sau.

– Giá cả: So với cửa làm từ 100% gỗ thì cửa nhựa giả gỗ rẻ hơn do chỉ xay một phần gỗ thành bột.

– Chống thấm nước: Cửa chống thấm nước gần như tuyệt đối do thành phần của các hạt nhựa ngăn cản hơi nước xâm nhập vào cửa. Ngoài ra, mặt tiền còn được phủ một lớp màng chống thấm.

– Chống biến dạng và chống mối mọt: Do đặc tính của nên cửa nhựa giả gỗ không dễ cong vênh, giãn nở do nhiệt độ môi trường, và do cấu tạo của gỗ chỉ có một lượng gỗ nhỏ nên cửa nhựa giả gỗ có khả năng chịu lực rất tốt. 

– An toàn: Các thành phần cấu tạo nên cửa nhựa vân gỗ giúp thay thế dần gỗ tự nhiên, nhựa sử dụng cho cửa cũng rất an toàn cho con người. Ngoài ra, sử dụng cửa nhựa gỗ bảo vệ môi trường, tạo nên môi trường xanh.

– Ứng dụng: Được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các tòa nhà cao tầng, khu dân cư, công trình quy mô lớn. Ngoài dùng làm cửa đi, cửa nhựa giả gỗ còn được dùng làm lan can ban công, sàn nhà, gỗ trang trí, tủ bếp,…

 

cua-nhua-go-o-soc-trang-uu-diem
Các thành phần cấu tạo nên cửa nhựa vân gỗ giúp thay thế dần gỗ tự nhiên, nhựa sử dụng cho cửa cũng rất an toàn cho con người

Tại sao FamiDoor là nơi đáng tin cậy khi mua cửa nhựa gỗ ở Sóc Trăng?

Dưới đây là một số lý do khiến FamiDoor được khách hàng tin tưởng mua sản phẩm cửa nhựa gỗ ở Sóc Trăng:

Cam kết của FamiDoor

Một số cam kết của FamiDoor

– FamiDoor chỉ gia công và sản xuất cửa theo yêu cầu thực tế của khách hàng, phải đảm bảo quy cách cửa nhựa gỗ.

FamiDoor sẽ đo đạc và lắp đặt cửa nếu khách hàng yêu cầu. Vách cao thấp, độ dày của vách không đồng đều, chúng tôi chỉ kiểm tra và thông báo cho khách hàng. 

– Cửa được cung cấp cho khách hàng tại công trình theo kích thước và quy cách cửa đã thỏa thuận.

– Tiến độ giao nhận sản phẩm đã được thống nhất giữa công ty và khách hàng. Và chỉ bắt đầu khi khách hàng đưa ra phương án tận nơi, đồng ý về kích thước, màu sắc và mẫu mã sản phẩm, thanh toán đúng hẹn.

– Đảm bảo an toàn 100% trong quá trình thi công và lắp đặt. Trong trường hợp xảy ra tai nạn lao động, chịu mọi trách nhiệm và chi phí.

 

cua-nhua-go-o-soc-trang-cam-ket
FamiDoor chỉ gia công và sản xuất cửa theo yêu cầu thực tế của khách hàng, phải đảm bảo quy cách cửa nhựa gỗ

Thời gian giao cửa đúng thời hạn và nhanh chóng

Thời gian giao hàng nhanh chóng: Tùy theo đơn hàng và thời điểm trong năm, đơn hàng sẽ được chuyển đến xưởng trong vòng 5-30 ngày kể từ ngày nhận hàng và sản xuất. 

Giao hàng chuẩn: Thanh toán toàn bộ khi nhận hàng. Nếu không có người nhận hàng hoặc thanh toán đầy đủ, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và khách hàng đến nhận hàng tại xưởng của FamiDoor và chịu mọi chi phí phát sinh.

Chính sách bảo hành 100% vì khách hàng

Thời gian bảo hành tiêu chuẩn là 01 năm kể từ ngày giao hàng. FamiDoor chỉ bảo hành các sản phẩm cửa nhựa gỗ do chính công ty sản xuất, kể cả cửa và khung do lỗi sản xuất.

 

cua-nhua-go-o-soc-trang-bao-hanh
Thời gian bảo hành tiêu chuẩn là 01 năm kể từ ngày giao hàng

Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến cửa nhựa gỗ ở Sóc Trăng hoặc bạn có nhu cầu đặt hàng thì hãy liên hệ qua số hotline 0828 400 400 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

>> Xem thêm: Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa Bình Dương loại nào tốt nhất?

>> Xem thêm: Top 5 mẫu cửa composite ở Long An sẽ nổi đình nổi đám trong năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0828.400.400 Tư vấn miễn phí