Rate this post

Sự tiện lợi hay thuận lợi của cửa thép chống cháy 2 cánh so với cửa thép chống cháy 1 cánh cũng là một sự khác biệt khi lựa chọn giữa hai loại kiểu dáng cửa này. Nếu bạn đang có sự quan tâm lớn đến loại 2 cánh thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ trong bài viết này nhé!

cửa thép chống cháy 2 cánh
Tìm hiểu về cửa thép chống cháy 2 cánh

   

Lợi ích của cửa thép chống cháy 2 cánh

Lợi ích của cửa thép chống cháy nói chung và cửa thép chống cháy 2 cánh nói riêng sẽ làm cho bạn bất ngờ. Cửa thép chống cháy có tác dụng kéo dài thời gian chịu lửa khi đám cháy có ngọn lửa lan tới cửa chống cháy. Các loại cửa chống cháy hiện nay có các mức chịu lửa theo phút như sau: 60 phút, 70 phút, 90 phút, 120 phút và 150 phút.

Trong thời gian cửa chịu được lửa, mọi người nhanh chóng qua cửa và thoát ra bên ngoài. Nói chung, khi so sánh một tòa nhà có sử dụng cửa chống cháy và một tòa nhà không sử dụng cửa chống cháy thì tòa nhà có sự dụng sẽ an toàn hơn cả.

lợi ích của cửa thép chống cháy 2 cánh
Cửa thép chống cháy có công dụng gì

Đặc điểm của cửa thép chống cháy 2 cánh

Ngay bây giờ, bạn sẽ được khám phá đặc điểm của cửa thép chống cháy 2 cánh!

Cửa thép chống cháy thường được thiết kế với hai kiểu dáng là 1 cánh và 2 cánh. Nếu như cửa thép chống cháy 1 cánh sử dụng 1 tấm thép thì cửa thép chống cháy 2 cánh sử dụng 2 tấm thép liên kết với nhau. Những tấm thép này đều là thép tổ hợp có kết cấu rất bền vững. Bản lề của cửa liên kết với cửa một cách chắc chắn, cùng với gioăng cao su mềm sẽ tạo nên cửa thép chống cháy 2 cánh chắc chắn và dễ đóng mở cánh.

Về màu sắc của cửa, cửa được sơn tĩnh điện với các màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của chủ công trình để đảm bảo thẩm mỹ của toàn bộ công trình. Các phụ kiện đi cùng cửa cũng đều là những sản phẩm có chất lượng cao.

Và thông thường, cửa thép chống cháy 2 cánh sẽ có kích thước lớn hơn cửa thép chống cháy 1 cánh. Lý do là vì những nơi có diện tích rộng thích hợp để sử dụng cửa thép chống cháy 2 cánh hơn là 1 cánh.

 

cửa thép chống cháy 2 cánh
Đặc tính của cửa thép chống cháy

 

Thời điểm, địa điểm nên thi công cửa thép chống cháy 2 cánh

Đầu tiên là thời điểm công cửa thép chống cháy 2 cánh. Nên thi công ngay từ khi công trình đang chuẩn bị hoàn thiện đến giai đoạn lắp cửa. Chúng ta lắp cửa ngay từ đầu là thuận tiện nhất, tránh được bụi bẩn và sự bất tiện.

Còn về địa điểm nên thi công cửa thép chống cháy 2 cánh! Chúng ta nên thi công tại các công trình có nhiều người ra vào, ví dụ như trung tâm thương mại, trường học, nhà máy,… Và vị trí thi công nên là những khu vực thoát hiểm, các khu vực cần cách ly khi mà hỏa hoạn xảy ra. Các vị trí này luôn có diện tích rộng để khi mở đóng cửa được huận tiện, cho phép số lượng lớn người đi qua.

Nên mua cửa thép chống cháy 2 cánh ở đâu?

Bản thân chúng tôi chính là một đơn vị cung cấp và thi công cửa các loại, trong đó có cửa thép chống cháy 2 cánh. Với phương châm làm việc vì khách hàng, chúng tôi luôn tận tâm với từng sản phẩm, từng công trình dù lớn hay nhỏ.

 

Thi công cửa thép chống cháy 2 cánh
Thi công cửa thép chống cháy 2 cánh

Với sự tin tưởng và ủng hộ lâu dài từ phía khách hàng, chúng tôi đang cố gắng từng ngày để càng ngày càng mang tới cho nhiều khách hàng trải nghiệm tốt với các mẫu cửa mà chúng tôi thi công. Chúng tôi luôn nói không với hàng kém chất lượng, nói không với thói làm ăn chộp dật. Sự đầu tư về thời gian và công sức cửa chúng tôi được thể hiện ngay trong các công trình.

 

đơn vị lắp đặt cửa thép chống cháy 2 cánh
Thi công cửa thép chống cháy 2 cánh do Fami Door lắp đặt

Đến đây, chúng ta có thể thấy rằng, cửa thép chống cháy 2 cánh thích hợp cho việc lắp đặt ở các vị trí có diện tích rộng và cho phép nhiều người đi qua. Đặc điểm vị trí này góp phần giúp ích quan trọng trong việc thoát hiểm khi đám cháy xảy ra. Nếu cần lắp đặt cho bất cứ vị trí nào trong công trình của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0828.400.400 Tư vấn miễn phí