Rate this post

Cửa thép thoát hiểm Cà Mau là một sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Chúng ta có thể thường thấy chúng ở các tòa nhà cao tầng, chúng được bố trí ở các lối thoát hiểm. Vậy có nên sử dụng sản phẩm này của Famidoor hay không? 

 

cua-thep-thoat-hiem-ca-mau

 

Cấu tạo đặc biệt của cửa thép thoát hiểm Cà Mau là gì?

Loại cửa thép thoát hiểm Cà Mau được sử dụng để bảo vệ lối đi riêng trong hệ thống nhà cao tầng, sử dụng khi thang máy quá tải hoặc khu vực của bạn xảy ra sự cố bất ngờ như: cháy nổ,… 

Chúng thường được đặt cạnh thang máy, đặt ở khu vực cầu thang bộ của các khu chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, v.v.

Do có khả năng chống cháy vượt trội nên cấu tạo của cửa thép chống cháy cũng rất đặc biệt với nhiều lớp khác nhau và chất liệu cao cấp. Các phần cơ bản bao gồm:

– Phần đầu là lõi bông thủy tinh chống cháy được thiết kế bằng thép chống cháy và xốp cách nhiệt.

– Bên ngoài lớp lõi được bao bọc bởi 2 tấm thép dày từ 0.8mm đến 1.2mm và được sơn tĩnh điện.

– Độ dày thép tấm có thể thay đổi theo thời gian chống cháy và đơn đặt hàng của khách hàng. Chiều dày của tấm thép tăng dần theo số lần chịu lửa.

– Xung quanh khung cửa thép chống cháy dày khoảng 1,2mm đến 2mm cũng được sơn tĩnh điện.

– Để mẫu mã đẹp hơn, cửa còn được phủ một lớp sơn chống cháy hoặc bông cách âm nếu đối với cửa hội trường, nhà hát.

– Một số phụ kiện khác đi kèm như khóa, tay co thủy lực, thanh thoát hiểm, v.v.

 

cua-thep-thoat-hiem-ca-mau-cau-tao
Bên ngoài lớp lõi được bao bọc bởi 2 tấm thép dày từ 0.8mm đến 1.2mm và được sơn tĩnh điện.

Đặc điểm của cửa thép thoát hiểm Cà Mau tại Famidoor

Cửa thép thoát hiểm Cà Mau được thiết kế khung kính nhỏ để dễ dàng quan sát từ ngoài vào trong và ngược lại. Ngoài ra, một số cửa thoát hiểm có khả năng chống cháy do lõi của chúng được thiết kế bằng bông thủy tinh chống cháy. 

Trên cửa thép thoát hiểm có thanh khóa thoát hiểm và tay co thủy lực giúp cửa tự động đóng lại sau khi có người mở. Điều này đảm bảo an toàn tối đa cho những người cư ngụ trong tòa nhà.

Lưu ý rằng thông số kỹ thuật của cửa thoát hiểm phụ thuộc vào công trình thực tế. Vì vậy, tùy từng công trình mà có những thông số cụ thể về cửa thoát hiểm phù hợp.

 

cua-thep-thoat-hiem-ca-mau-dac-diem  
Trên cửa thép thoát hiểm có thanh khóa thoát hiểm và tay co thủy lực

Tại sao nên sử dụng cửa thép thoát hiểm Cà Mau tại Famidoor

Hiện nay, hầu hết các công trình xây dựng đều yêu cầu sử dụng cửa thép thoát hiểm Cà Mau. Đây là yếu tố bắt buộc trong điều kiện nghiệm thu trước khi đưa công trình vào sử dụng chính thức. 

Lý do là vì cửa thép thoát hiểm tại Famidoor có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

Đảm bảo an toàn cho người dùng

Trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn, cửa thoát hiểm là lối thoát an toàn nhất trong tòa nhà. Với kết cấu thép tấm chắc chắn và an toàn, chúng sẽ bảo vệ người sử dụng khỏi các tác động của cháy nổ. 

Đặc biệt, hiện nay các loại cửa thoát hiểm đều được tích hợp khả năng chống cháy, chống cháy. Vì vậy, trong trường hợp không may xảy ra hỏa hoạn, cửa sẽ giảm thiểu thiệt hại về người và của cho bạn.

 

cua-thep-thoat-hiem-ca-mau-bao-dam
Với kết cấu thép tấm chắc chắn và an toàn, chúng sẽ bảo vệ người sử dụng khỏi các tác động của cháy nổ. 

Bảo đảm sử dụng trọn đời

Do chất liệu được sản xuất từ ​​thép tấm dày dặn, cực kỳ chắc chắn nên tuổi thọ của cửa thép thoát hiểm rất lâu dài. Chúng có thể hạn chế ảnh hưởng của các yếu tố môi trường bên ngoài như áp suất, nhiệt độ, độ ẩm, mối mọt.

Famidoor đã cung cấp thông tin về cửa thép thoát hiểm Cà Mau. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao,  được thiết kế riêng cho công trình này cho mọi công trình. Do đó, gia chủ có thể liên hệ đặt hàng, thiết kế và hỗ trợ thủ công để thiết kế bộ cửa hợp lý nhất cho mái ấm gia đình tại đây.

> Xem thêm: Bảng giá cửa nhựa giả gỗ Vũng Tàu tại Famidoor trong năm 2022

> Xem thêm: Top 5 cửa nhựa composite đẹp nhất và bảng báo giá cửa nhựa composite Kon Tum chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi 0828.400.400 Tư vấn miễn phí