Rate this post

Điều mà ai cũng muốn khi lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc đó là có được bộ cửa đẹp, chất lượng tốt, đúng ý, đúng yêu cầu đặt ra. Thế nhưng, đôi khi, không phải ai cũng có được may mắn đó. Bởi vì có một số sai lầm rất dễ mắc khi chọn lựa cửa, dẫn đến hệ quả không ai ngờ tới.

 

lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc
Sai lầm nào cần tránh khi lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc

 

Hệ quả của một bộ cửa nhựa Hàn Quốc xấu?

Là một nhà sản xuất, thi công, lắp đặt cửa lâu năm và hàng đầu hiện nay, FAMI DOOR đã từng được nhiều khách hàng chia sẻ câu chuyện họ gặp phải trước khi tìm đến với FAMI DOOR. Sai lầm khi lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc đã khiến họ phải chịu hệ quả từ một bộ cửa kém chất lượng. Đó là:

  • Bộ cửa xấu, không phù hợp với phong cách chung làm cả công trình bị “dìm”. Thật vô lý khi không gian hiện đại, màu sắc nội thất trang nhã lại sử dụng bộ cửa với thiết kế cầu kỳ, họa tiết hoa văn dày đặc và gam màu nổi bật.
  • Cửa chất lượng kém nên chỉ dùng được vài tháng thì có dấu hiệu bản lề bỉ nứt gãy, bề mặt cửa bong tróc, phai màu. Vừa mất thẩm mỹ vừa không đảm bảo an toàn.
  • Tốn kém chi phí, thời gian để thay mới một bộ cửa khác.
  • Gây ô nhiễm môi trường sống. Vì nếu là loại cửa nhựa kém chất lượng, việc tái chế nhựa là rất khó. Loại nhựa này khi thải ra môi trường có thể gây ô nhiễm nghiêm trọng.

 

Hệ quả khi lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc xấu
Hệ quả khi lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc xấu

 

Những hệ quả này chỉ nghĩ đến thôi đã không ai muốn mình gặp phải rồi. Vậy sai lầm nằm ở đâu?

4 sai lầm dễ mắc phải khi lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cửa nói riêng, kiến trúc nội – ngoại thất nói chung, FAMI DOOR có thể đưa ra 4 sai lầm cơ bản và phổ biến mà nhiều người mắc phải khi lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc.

Thiết kế cửa đã chọn không phù hợp với không gian

Điều này khá dễ hiểu, thế nhưng, không phải ai cũng dễ dàng chọn được cho mình một bộ cửa với thiết kế phù hợp. Muốn làm được điều này, gia chủ cần dành thời gian tìm hiểu, nhờ tư vấn, so sánh, tham khảo,… các mẫu cửa khác nhau. Từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Cung cấp sai số đo cửa cho đơn vị sản xuất

Bởi vì không có kinh nghiệm đo đạc, hoặc không cẩn thận, chủ quan nên nhiều người đã đo sai và gửi số đo đó tới đơn vị sản xuất. Dẫn đến bộ cửa khi lắp đặt không vừa vặn với công trình. Cho dù là thừa hay thiếu thì đều rất mất thẩm mỹ. Đồng thời không phát huy hết công dụng của cửa, không đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Chọn sai phụ kiện đi kèm cửa

Sai lầm này cũng khá đa dạng các nguyên nhân. Đó có thể là:

  • Gia chủ không chọn hoặc quên chọn phụ kiện đi kèm cửa, cửa không có những bộ phận cơ bản như: bản lề, tay nắm cửa,… thì không thể là một bộ cửa hoàn chỉnh.
  • Hoặc do khi thay mới, gia chủ tận dụng phụ kiện ở bộ cửa cũ để lắp đặt. Thế nhưng đáng tiếc, chúng không tương thích với cửa mới nên không vừa vặn, dễ bị bung, nứt gãy,…
  • Sử dụng phụ kiện cửa ở một đơn vị khác, không phải đơn vị sản xuất cửa. Nếu vì bạn tìm thấy một nơi bán phụ kiện cửa tốt hơn hoặc giá thành rẻ hơn nên tự mua về để trang bị, thay vì sử dụng phụ kiện ở đơn vị lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc. Rất có thể phụ kiện đó không đồng bộ với bộ cửa. Hãy lưu ý điều này.

 

Chọn sai phụ kiện khi lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc
Chọn sai phụ kiện khi lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc

 

Tin tưởng “nhầm” đơn vị sản xuất thi công cửa

Đây là sai lầm tai hại nhất không thể không nhắc tới. Khi địa chỉ cung cấp cửa nhựa mà bạn chọn không uy tín, thì khả năng bạn sẽ nhận được bộ cửa xấu và chất lượng kém là rất cao.

Dấu hiệu của một đơn vị thi công kém chuyên nghiệp, không uy tín đó là:

  • Không có tên tuổi trên thị trường, quy mô nhỏ và thiếu một quy trình thi công chuyên nghiệp.
  • Nhân viên tư vấn, lắp đặt cửa thiếu hiểu biết về chuyên môn, thái độ thiếu thiện chí khi tư vấn cho khách hàng.
  • Mập mờ về nguyên liệu sản xuất cửa, quy trình sản xuất và không công khai bảng báo giá cửa đầy đủ.

Giải pháp để tránh lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc xấu là gì?

Câu trả lời đó là: sử dụng cửa nhựa Hàn Quốc tại FAMI DOOR. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo nhất, đã được nhiều khách hàng kiểm chứng. Họ là những người đã từng mắc phải sai lầm và nhận hệ quả từ bộ cửa nhựa xấu kể trên. Sau đó tìm đến FAMI DOOR và được thay mới sản phẩm với sự hài lòng tuyệt đối.

Thi công lắp đặt cửa nhựa hàn quốc
Thi công lắp đặt cửa nhựa hàn quốc tại FAMI DOOR

Tại FAMI DOOR, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp tận tình, để không mắc phải những sai lầm khi lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc kể trên. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn thay mới bộ cửa kém chất lượng đang dùng bằng sản phẩm tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã, hợp lý về giá thành nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0828.400.400 Tư vấn miễn phí