Rate this post

Quy trình thi công cửa chống cháy tại Bình Dương gồm mấy bước? Nếu bạn có kế hoạch sử dụng cửa chống cháy, những thông tin sau đây của Famidoor sẽ giúp bạn hiểu được quy trình lắp đặt và thi công. Đồng thời cũng sẽ hướng dẫn cách kiểm tra cửa chống cháy đúng tiêu chuẩn.

Cửa chống cháy tại Bình Dương có tốt không?

Cửa chống cháy là loại cửa được thiết kế đặc biệt, có khả năng chống cháy và chịu nhiệt tốt. Vì vậy nếu có hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra thì cửa ngăn lửa sẽ giúp ngăn lửa, thu nhiệt, ngăn không cho ngọn lửa lan sang khu vực khác. 

Famidoor chắc chắn rằng chất lượng cửa chống cháy tại Bình Dương rất tốt. Bởi vì chúng được sản xuất từ ​​nguyên liệu chất lượng cao, cấu trúc của chúng đáp ứng các tiêu chuẩn của sở cứu hỏa. 

Đồng thời,  quy trình thi công cửa chống cháy tại Bình Dương đạt chuẩn, đã được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Việc lắp đặt cửa chống cháy sẽ hạn chế lây lan cục bộ và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người và tài sản. 

thi-cong-cua-chong-chay-tai-binh-duong-tot-khong
Cửa chống cháy là loại cửa được thiết kế đặc biệt, có khả năng chống cháy và chịu nhiệt tốt

Những đặc điểm nổi bật của cửa chống cháy tại Bình Dương 

Mẫu cửa gỗ chống cháy tại Bình Dương có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Đúng như tên gọi, đặc điểm của cửa chống cháy là khả năng ngăn lửa, chống khói, chống cháy lan trên diện rộng. Điều này sẽ bảo vệ đồ đạc, tài sản và những người sau cánh cửa.
  • Mặt ngoài cửa gỗ chống cháy được phủ một lớp sơn bảo vệ hiệu quả, an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
  • Vì hệ thống cửa có kết cấu vô cùng chắc chắn nên dù có bị tác động của ngoại cảnh cũng không bị biến dạng. Vì vậy, cửa bảo vệ tốt chúng ta trong trường hợp bất trắc, cháy, nổ.
  • Chất liệu được sử dụng hoàn toàn chống bụi bẩn, chịu nhiệt tốt nên bạn không phải vất vả khi phải vệ sinh thường xuyên. Đồng thời, dễ lau chùi nên có thể dễ dàng vệ sinh mà không tốn nhiều công sức.
  • Sản phẩm có khả năng dẫn nhiệt tương đối thấp nên có thể làm mát không khí trong nhà khi trời nắng nóng.
  • Cửa gỗ chống cháy áp dụng cấu tạo đặc biệt 4 lớp, hiệu quả cách âm, cách nhiệt tốt hơn nhiều lần so với các sản phẩm khác.
  • Sản phẩm bền đẹp, không lo hỏng hóc gây tiền mất tật mang, ảnh hưởng đến tổng thể.
thi-cong-cua-chong-chay-tai-binh-duong-dac-diem
Đặc điểm của cửa chống cháy là khả năng ngăn lửa, chống khói, chống cháy lan trên diện rộng

Địa chỉ thi công cửa chống cháy tại Bình Dương uy tín

Để có những bộ cửa tốt nhất, chất lượng nhất cho công trình của mình, bạn cần tìm được đơn vị sản xuất cửa chống cháy uy tín tại Bình Dương.

Famidoor tự hào là đơn vị thi công cửa chống cháy tại Bình Dương có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ.

Nguyên liệu được kiểm tra kỹ lưỡng

Mọi nguyên vật liệu được nhập vào kho của chúng tôi luôn trải qua quá trình kiểm tra chất lượng và xuất xứ nghiêm ngặt.

Đơn vị luôn đảm bảo sản phẩm phải đúng chủng loại, nguyên liệu cao cấp và có nguồn gốc rõ ràng. Nếu có bất kỳ vi phạm nào về chất và luật, phía chúng tôi sẽ từ chối nhập khẩu.

Quy trình sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn 100%

Mỗi sản phẩm đều phải được sản xuất theo đúng quy trình tiêu chuẩn từng bước và cấu tạo. Đồng thời, chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại và luôn được nâng cấp định kỳ để đảm bảo những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Hơn nữa, sau khi sản xuất, Famidoor có các chuyên gia kiểm tra một lần nữa toàn bộ kỹ thuật và chất lượng của thành phẩm. Điều này đảm bảo những chiếc cửa chống cháy đã đạt được chất lượng cao nhất.

thi-cong-cua-chong-chay-tai-binh-duong-quy-trinh
Mỗi sản phẩm đều phải được sản xuất theo đúng quy trình tiêu chuẩn từng bước và cấu tạo

Mỗi bộ phận đều có chuyên môn

Mỗi bộ phận nhân viên của chúng tôi đều được đánh giá năng lực theo từng lĩnh vực chuyên môn và được đào tạo thường xuyên. Các công nhân sản xuất được đánh giá hàng tháng cho từng lô sản phẩm. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh và tư vấn luôn được kiểm tra kiến ​​thức chuyên môn, hay đội ngũ thi công lắp đặt cũng được đào tạo bài bản,… 

Mỗi nhân viên sẽ có chuyên môn và năng lực làm việc ở vị trí khác nhau. Điều này đảm bảo cho quy trình diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Như vậy, Famidoor là địa chỉ thi công cửa chống cháy tại Bình Dương uy tín và chất lượng hàng đầu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đọc thêm các tin tức khác tại địa chỉ này bạn nhé!

> Xem thêm: Top 10 mẫu cửa chống cháy vân gỗ Tiền Giang đẹp nhất 2021

>Xem thêm: Cửa chống cháy 2 cánh Dak Lak loại nào đáng lắp đặt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0828.400.400 Tư vấn miễn phí