Rate this post

Người quan tâm sâu sắc đến sự an toàn của các công trình lớn nhỏ sẽ để ý tới cửa thép chống cháy 1 cánh. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn rất nhiều thông tin có ích liên quan tới sản phẩm có tính an toàn cao này!

 

cửa thép chống cháy 1 cánh
Tìm hiểu về cửa thép chống cháy

 

Ý nghĩa của cửa thép chống cháy 1 cánh

Cửa thép chống cháy 1 cánh xuất hiện không đơn thuần chỉ là tác dụng đóng mở thay thông phòng như các loại cửa thông thường. Các sự cố về cháy nổ trong các căn hộ, các công trình đã làm các nhà thiết kế tài ba nảy sinh ra ý tưởng thay thế các loại cửa thông thường bằng loại cửa chống cháy. Và chúng ta đang nói ở đây là loại cửa chống cháy 1 cánh.

Khi cháy nổ xảy ra tại các công trình có sử dụng cửa thép chống cháy 1 cánh thì sự an toàn của mọi người đang có mặt tại đó được kéo dài hơn. Tức là khi đám cháy xảy ra, cửa có thể chịu được lửa trong khoảng thời gian cho phép (ứng với từng loại cửa chống cháy sẽ có thời gian chịu lửa dài hay ngắn khác nhau). Trong thời gian đó, mọi người sẽ di chuyển ra ngoài một cách nhanh nhất. Đó là ý nghĩa của cửa chống cháy 1 cánh cũng như 2 cánh.

 

cửa thép chống cháy 1 cánh đẹp
Ý nghĩa của cửa thép chống cháy

Cấu tạo của cửa thép chống cháy 1 cánh

Cấu tạo của cửa thép chống cháy 1 cánh được mô tả như sau:

– Joint chống cháy: phần này bít kín khe hở tạo bởi khung bao và giữa cánh cửa. Chức năng của nó là không cho khói và lửa thoát ra ngoài nếu lửa cháy đến khu vực cửa.

– Sợi thủy tinh hay còn gọi là tấm Honeycomp: phần này có tác dụng cách nhiệt.

– Khung bao thép: chất liệu tạo nên khung bao thép là thép nguội mạ kẽm, bên ngoài được sơn tĩnh điện hoặc phủ chất liệu nhựa vân gỗ.

– Khung xương: phần khung xương được cấu tạo từ thép hộp có kích thước 30 x 30 x 2mm.

Bộ cửa hoàn chỉnh bao gồm có cánh cửa, khung cửa và sơn toàn bộ bên ngoài. Nắm được cấu tạo của cửa thép chống cháy, cộng thêm hiểu biết cá nhân của mình, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ rất hiểu về sản phẩm cửa thép chống cháy 1 cánh này.

 

cửa thép chống cháy 1 cánh cấu tạo
Cấu tạo cửa thép chống cháy

 

Vị trí ứng dụng của cửa thép chống cháy 1 cánh

Thông thường, cửa thép chống cháy 1 cánh được ứng dụng nhiều ở các nhà máy xí nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, các lỗi thoát hiểm,… với mục đích ngăn khói, lửa cháy lan tỏa ra diện rộng bên trong công trình, kéo dài thời gian an toàn để người bên trong công trình có đám cháy thoát ra ngoài một cách nhanh chóng.

Đơn vị nào lắp đặt cửa thép chống cháy 1 cánh?

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị thi công loại cửa đặc biệt này. Nhưng tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thi công thành công và chất lượng loại cửa này. Là một loại cửa đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của mọi người trong tòa nhà khi có đám cháy xảy ra, chúng ta lại càng cần phải để tâm tới chất lượng của cửa.

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt cửa từ rất lâu. Chúng tôi hiểu đặc tính của nhiều loại cửa thích hợp cho các công trình lớn nhỏ khác nhau. Hơn thế nữa, giá lắp đặt mà chúng tôi đặt ra luôn mềm vì lợi ích của khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn! Chúng tôi là một gợi ý cho bạn. Bạn nên chọn lựa thật kỹ đơn vị thi công và cửa chống cháy nhé! Một chiếc cửa tốt và một đơn vị thi công tốt sẽ mang đến cho công trình của bạn chất lượng hoàn hảo.

 

thi công cửa thép chống cháy 1 cánh
Đơn vị thi công cửa thép chống cháy uy tín

Bây giờ, có lẽ bạn đã nhận ra ý nghĩa thực sự của cửa thép chống cháy 1 cánh cũng như biết được đâu là những vị trí nên lắp đặt cửa thép chống cháy. Nếu bạn có những thắc mắc về kích thước cửa hay bất cứ thông tin nào khác, hãy liên hệ với FAMI DOOR luôn nhé! Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi không ngại tư vấn kỹ lưỡng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0828.400.400 Tư vấn miễn phí