Rate this post

Cửa nhựa gỗ Long An là loại cửa bán khá chạy trong thời gian gần đây trên thị trường. Do đó, đã có rất nhiều cơ sở không uy tín cung cấp những sản phẩm cửa không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chính vì vậy, Famidoor sẽ cung cấp những điều cần lưu ý khi lựa chọn lắp đặt loại cửa này ngay dưới đây!

 

Cua-nhua-go-Long-An-thumb

Cửa nhựa gỗ là loại cửa gì và được sản xuất như thế nào?

Cửa nhựa gỗ là loại cửa có thành phần cấu tạo từ các hạt nhựa công nghiệp và bột gỗ tự nhiên được kết hợp với nhau dựa trên tỷ lệ tiêu chuẩn quy định. Đây được coi là một trong những loại cửa nhựa rất tốt và được tin dùng hiện nay.

Cửa nhựa gỗ Long An được sản xuất tại Famidoor với quy trình chất lượng đạt chuẩn theo các bước như sau:

  • Bộ phận lõi và miếng nhựa mỏng PVC bao quanh lớp lõi sẽ được sản xuất ở một khâu riêng để tạo sự đồng bộ và logic hơn trong quy trình sản xuất.
  • Bộ phận nhựa gỗ sẽ được chú trọng sản xuất với hệ thống máy móc khép kín hiện đại từ khâu nung chảy nhựa, trộn hỗn hợp nhựa và bột gỗ theo đúng tỷ lệ đến khâu cắt theo kích thước.
  • Những miếng nhựa gỗ này sẽ được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhất và được ép thủy lực lên đến 70 tấn để đảm bảo được chất lượng miếng nhựa đạt cao nhất.
  • Sau khi 2 bộ phận trên hoàn thành sẽ được đem đi lắp ráp và hoàn thiện cánh cửa cùng với khung cửa và phun sơn tạo mẫu mã.
  • Ở khâu phun sơn tạo mẫu mã thì mỗi cánh cửa sẽ được thiết kế riêng hoặc thao tác dựa trên yêu cầu của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho mình những màu sắc và mẫu mã khác nhau.

 

Cua-nhua-go-Long-An-san-xuat
Cửa nhựa gỗ được sản xuất theo quy trình hiện đại

Những tiêu chuẩn chất lượng cửa nhựa gỗ cần phải đạt được

Sau khi sản xuất xong cửa thành phẩm thì những cánh cửa sẽ được mang đi kiểm tra chất lượng bước cuối cùng trước khi bàn giao đem đi lắp đặt cho khách.

Những tiêu chuẩn chất lượng mà một cánh cửa nhựa gỗ Long An cần phải đạt được tại Famidoor gồm:

  • Chống nước và ẩm ướt tuyệt đối với bề mặt cửa cũng như khung cửa.
  • Mối nối và các khớp liên kết giữa các bộ phận với nhau không được bị hở hay lệch lạc cong vênh.
  • Độ dày cánh cửa đạt chuẩn từ 1,2cm – 1,5cm và trọng lượng thì không quá nặng.
  • Bề mặt cửa nhẵn mịn và lớp sơn phun không bị cặn hay lợn cợn.
  • Khả năng cách âm tốt cũng như độ giãn nở vừa đủ để đảm bảo cửa không bị cong vênh hay co ngót khi thay đổi nhiệt độ.
  • Mối mọt và mục ruỗng không thể tấn công cửa.

 

Cua-nhua-go-Long-An-tieu-chuan
Cửa nhựa gỗ cần phải đạt được nhiều tiêu chuẩn

Những lưu ý khi lựa chọn lắp đặt cửa nhựa gỗ Long An 

Giữa thị trường cửa tràn lan và không thể kiểm soát được chất lượng cửa thì trước khi lựa chọn lắp đặt cửa nhựa gỗ Long An bạn nên lưu ý những đặc điểm sau nhé!

  •  Điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn một cơ sở sản xuất và cung cấp cửa uy tín. Đây là yếu tố quyết định chất lượng cửa nhựa gỗ có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay không.
  • Kiểm tra và khảo sát chất lượng cửa mẫu thành phẩm trực tiếp tại các showroom và lát cắt cấu tạo của mẫu cửa bạn muốn lắp đặt.
  • Lựa chọn loại nhựa gỗ phù hợp với từng vị trí và chức năng lắp đặt cửa. Ví dụ, bạn muốn lắp cửa nhựa gỗ làm cửa chính chung cư căn hộ thì bạn nên lựa chọn những loại nhựa cứng cáp như sungyu và composite.
  • Khảo sát dịch vụ và thái độ làm việc của cơ sở bán cửa. Nếu một cơ sở cung cấp cửa uy tín sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và điều này cũng sẽ có lợi cho bạn khi cần bảo trì hay bất cứ vấn đề nào xảy ra sau khi lắp đặt cửa.

 

 Cua-nhua-go-Long-An-luu-y
Cửa nhựa gỗ bền đẹp tại Famidoor

Địa chỉ sản xuất cửa nhựa gỗ Long An tốt nhất

Famidoor tự hào là đơn vị cung cấp cửa nội thất có uy tín lâu năm trên thị trường với độ phủ sóng trên toàn quốc. Đến với Famidoor bạn sẽ không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng cao mà còn được trải nghiệm dịch vụ thoải mái nhất.

Các mẫu cửa nhựa gỗ Long An và nhiều mẫu cửa khác luôn được Famidoor chăm chút và sáng tạo đổi mới để cung cấp đến khách hàng những mẫu cửa đẹp nhất.

Chúng tôi luôn cam kết chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình và nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ tiện ích hơn nữa. Bạn có thể trải nghiệm trực tiếp tại các showroom của chúng tôi theo địa chỉ chi tiết có tại Famidoor.com hoặc hãy gọi tới hotline 0828.400.400 nhé!

> Xem thêm: Các loại cửa nhựa nhà vệ sinh siêu hot năm 2022 tại Famidoor

> Xem thêm: 5 mẫu cửa nhà tắm giá rẻ Cần Thơ đáng lắp đặt nhất năm 2022

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi 0828.400.400 Tư vấn miễn phí