Rate this post

Làm thế nào để định giá chuẩn nhất chi phí tổng thể của một bộ cửa nhựa là điều mà nhiều người quan tâm. Nhất là những ai đặt ra một hạn mức chi tiêu nhất định cho việc mua sắm cửa. Nếu còn băn khoăn về việc định giá cửa nhựa cao cấp, bạn có thể tham khảo bài viết này.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa nhựa cao cấp

Cửa nhựa cao cấp là một cụm từ chung cho nhiều loại cửa nhựa hiện nay trên thị trường. Riêng ở Fami Door chúng tôi có đa dạng các chủng loại cửa nhựa khác nhau. Vì vậy, giá cửa nhựa cao cấp cũng không giống nhau và phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Chất liệu sản xuất cửa nhựa

Cửa nhựa PVC với 100% từ nhựa Polyvinyl Clorua có giá thành thấp hơn các loại cửa nhựa gỗ với thành phần chính là bột gỗ + hạt nhựa. Cửa nhựa gỗ Composite hay cửa nhựa ABS Hàn Quốc sẽ có giá thành cao hơn vì chất liệu cửa tốt hơn, cửa có độ bền cao hơn.

Chất liệu quyết định giá cửa nhựa cao cấp
Chất liệu ảnh hưởng giá cửa nhựa cao cấp như thế nào?

Kích thước của cửa ảnh hưởng tới giá cửa nhựa cao cấp

Điều này khá dễ hiểu, bạn đặt đóng cửa nhựa cao cấp với kích thước càng lớn sẽ càng cần chi phí nhiều hơn. Những mẫu cửa 2 cánh cho phòng khách, cho không gian lớn cũng có mức giá khác cửa đơn cánh (1 cánh) thông thường.

Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp để được báo giá chính xác nhất cho kích thước cụ thể. Hoặc tham khảo công thức tính giá cửa nhựa cao cấp bên dưới đây.

Kích thước của cửa ảnh hưởng tới giá cửa nhựa cao cấp
Kích thước của cửa ảnh hưởng tới giá cửa nhựa cao cấp

Phụ kiện và phụ phí đi kèm khi lắp đặt cửa nhựa

Nếu chưa có kinh nghiệm lắp đặt cửa, có thể bạn chưa biết rằng, ngoài đơn giá bộ cửa tiêu chuẩn. Bạn cần chi trả thêm chi phí lắp phụ kiện cửa và các phụ phí như:

  • Chi phí trang bị bản lề, tay nắm cửa, chốt an toàn,… hay các loại phụ kiện khác dựa trên nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Chi phí vận chuyển tới nơi lắp đặt và chi phí lắp ráp cửa của thợ lắp ráp.
  • Phụ phí phát sinh: sau khi thống nhất về chi phí trong hợp đồng sản xuất nhưng bạn có nhu cầu trang bị thêm phụ kiện cửa hay phủ sơn cửa,… thì chi phí này sẽ được nhà cung cấp tính là phụ phí. Nếu không có nhu cầu phát sinh thì khoản này bạn không cần chi trả.
Phụ kiện và phụ phí đi kèm bảng giá cửa nhựa cao cấp
Phụ kiện và phụ phí đi kèm bảng giá cửa nhựa cao cấp

Phụ thuộc vào từng đơn vị thi công cửa nhựa

Để cạnh tranh trên thị trường, mỗi nhà cung cấp sẽ có một bảng giá cửa khác nhau. Bạn nên tham khảo và so sánh các bên để có được quyết định phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Tuy nhiên, lưu ý nhỏ đó là đừng nên dễ dàng bị mê hoặc bởi những loại cửa giá rẻ khó ngờ, hoặc cứ chọn cửa giá đắt vì chắc chắn là sẽ có chất lượng tốt.

Hãy dành thời gian tìm hiểu, lắng nghe đánh giá từ nhiều phía để chọn được địa chỉ sản xuất lắp đặt cửa uy tín, có mức giá tương xứng với chất lượng cửa bạn nhé.

Công thức tính giá cửa nhựa cao cấp độc quyền của FAMI DOOR

Những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá cửa nhựa, và dễ dàng áp dụng công thức tính giá cửa nhựa của Fami Door sau đây.

Giá bộ cửa nhựa = đơn giá cửa tiêu chuẩn x số lượng cửa + chi phí phụ kiện cửa + phụ phí đi kèm.

Công thức này sẽ giúp bạn định giá đúng và có cái nhìn tổng quát về số tiền mình cần chi tiêu để lắp đặt cửa cho công trình của mình. Nếu muốn được báo giá chuẩn xác, tiết kiệm thời gian, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Fami Door. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tận tình nhất.

Bảng báo giá cửa nhựa cao cấp các loại tại FAMI DOOR

Tiếp theo, mời quý khách hàng tham khảo bảng báo giá các loại cửa nhựa cao cấp của Fami Door. Từ cửa nhựa Malaysia, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa gỗ ghép thanh, cửa nhựa Composite, cửa nhựa ABS,… tất cả đều được báo giá chi tiết:

Bảng giá cửa nhựa tiêu chuẩn:

Bảng giá cửa nhựa cao cấp

giá cửa nhựa cao cấp ABS

Bảng giá phụ kiện cửa:

giá cửa nhựa cao cấp phần phụ kiện cửa

Bảng giá phụ phí đi kèm:

Phụ phí đi kèm bảng giá cửa nhựa cao cấp

Một số lưu ý về bảng báo giá trên:

  • Giá chưa bao gồm 10% VAT.
  • Bảng giá được áp dụng cho thời điểm hiện tại, cho tới khi có bảng giá mới.
  • Với những dự án lớn, công trình có nhu cầu lắp đặt số lượng cửa nhiều, sẽ có ưu đãi về giá.
  • Bảo hành cửa thời hạn 1 năm.

Mọi thắc mắc về bảng giá, hay cần tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách hàng hãy gọi điện trực tiếp cho Fami Door hoặc tới chi nhánh gần nhất để được phục vụ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0828.400.400 Tư vấn miễn phí