Rate this post

Cửa nhựa gỗ composite là dòng cửa nhựa giả gỗ cao cấp được cấu tạo từ chất liệu nhựa giả gỗ. Hiện nay, sản phẩm này được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng tại Kiên Giang. Hãy để FamiDoor báo giá cửa nhựa composite Kiên Giang.

 

bao-gia-cua-go-nhua-composite-kien-giang

FamiDoor cung cấp kỹ năng và kinh nghiệm thi công cửa gỗ composite 

Sản phẩm cửa composite được ưa chuộng tại Đồng Nai. Tuy nhiên, kỹ năng và kinh nghiệm thi công sẽ giúp cửa bền hơn nhiều. Dưới đây, FamiDoor sẽ cung cấp kỹ năng và kinh nghiệm cho bạn:

Vị trí lắp đặt cửa

Việc đầu tiên bạn phải làm là chọn vị trí lắp đặt, tức là cổng, cửa thông phòng hay cửa nhà vệ sinh,… mỗi vị trí yêu cầu một loại cửa khác nhau. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí, mà còn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Màu của cửa

Khi đã xác định được vị trí lắp đặt, cần tìm ra màu chủ đạo của cửa. Nếu bạn thích sự sang trọng và hình thức, bạn có thể lắp đặt cửa WPC tông màu ấm để mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. 

Nếu bạn là người thích sự sống động trẻ trung, lắp đặt tông màu gỗ sáng sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật.

 

bao-gia-cua-go-nhua-composite-kien-giang-mau
Nếu bạn là người thích sự sống động trẻ trung, lắp đặt tông màu gỗ sáng sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật

Kích thước cửa

Mỗi vị trí lắp có một kích thước khác nhau. Vì vậy, trước khi lắp đặt cửa nhựa, bạn cần lưu ý đến chiều rộng và chiều cao của vị trí lắp đặt cửa. 

Ví dụ chiều rộng cửa chính dưới 1m thì nên lắp 1 cửa, nếu chiều rộng cửa lớn hơn thì lắp 2 cửa, nếu chiều rộng cửa lớn hơn thì lắp 4 cửa. Số lượng cửa phải là số chẵn.

Lắp đặt khung cửa gỗ

Khung phải được lắp đặt chắc chắn để đỡ cửa. Khi xây nhà phải đặt khuôn, sau khi xây tường phải đặt khung cửa. 

Vì khung cửa phải gắn chặt vào tường nên phải khoan bắt vít vào, nếu nhà bạn trang trí, sơn sửa mà khoan tường sẽ làm mất mỹ quan của ngôi nhà.

Phong thủy nhà ở

Khi xây nhà, cần chú ý đến hướng cửa, không chỉ cửa chính mà còn hướng cửa của cửa phòng riêng, cửa bếp, cửa phòng vệ sinh,… rất cẩn thận.

Nên tránh cửa trước và cửa sau, cửa nhà vệ sinh không nên đối diện với cửa chính, cửa bếp và cửa nhà vệ sinh không nên đối diện trực tiếp với nhau, không nên để cửa phòng ngủ và cửa chính đối mặt trực tiếp. 

 

bao-gia-cua-go-nhua-composite-kien-giang-phong-thuy
Khi xây nhà, cần chú ý đến hướng cửa, không chỉ cửa chính mà còn hướng cửa của cửa phòng riêng, cửa bếp, cửa phòng vệ sinh

Lý do chọn FamiDoor là đơn vị thi công cửa nhựa composite giả gỗ

Một số lý do FamiDoor được người dùng tin tưởng:

– Quy trình giám sát ba bước:

+ Bước 1: Kỹ thuật viên giám sát kỹ lưỡng chất lượng cửa trong quá trình sản xuất.

+ Bước 2: Kỹ thuật viên của FamiDoor giám sát tiến độ thi công lắp đặt tận nơi.

+ Bước 3: Trung tâm chăm sóc khách hàng gọi điện thường xuyên, lắng nghe phản hồi của gia chủ trong quá trình thi công cửa nhựa composite, điều chỉnh kịp thời nếu có vấn đề phát sinh.

– Đội thợ thi công: Được tuyển chọn kỹ lưỡng và thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề.

– Mạng lưới hoạt động: Là một công ty lớn, chúng tôi thực hiện nhiều dự án trên toàn tỉnh và phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

– FamiDoor luôn báo giá cửa nhựa composite Kiên Giang rõ ràng và chi tiết nhất.

– Công nghệ thi công: FamiDoor được trang bị những vật liệu, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại.

– Vật liệu xây dựng: Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất, phân phối vật liệu nổi tiếng tại miền bắc và cam kết cung cấp vật liệu đúng nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: Đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ sư chuẩn bị trước bản vẽ biện pháp thi công chi tiết để đảm bảo quá trình thi công hoàn thành nhanh chóng mà vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

 

bao-gia-cua-go-nhua-composite-kien-giang-thi-cong
Đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ sư chuẩn bị trước bản vẽ biện pháp thi công chi tiết 

Báo giá cửa nhựa composite Kiên Giang

Tại FamiDoor, chúng tôi luôn công khai báo giá cửa nhựa composite Kiên Giang chi tiết nhất. Cụ thể, mỗi bộ cửa nhựa Composite có giá: 

 

bang-gia-cua-nhua-composite-1
Bảng giá báo giá cửa nhựa composite Kiên Giang tại FamiDoor chi tiết

Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến báo giá cửa nhựa composite Kiên Giang hoặc bạn có nhu cầu đặt hàng thì nhanh tay liên hệ qua số hotline 0828 400 400. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình nhất!

>> Xem thêm: Cửa nhựa phòng ngủ giá bao nhiêu sẽ có chất lượng tốt nhất? Hãy khám phá loại cửa tốt nhất chỉ từ 2.800.000đ/bộ

>> Xem thêm: Cửa nhựa giả gỗ loại nào tốt Bến Tre hiện nay và cơ sở cung cấp uy tín trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi 0828.400.400 Tư vấn miễn phí