Rate this post

Hoả hoạn rất nguy hiểm và khó kiểm soát, đặc biệt là với các công trình xây dựng khép kín, hệ thống lưới điện nguy hiểm, cơ sở hạ tầng cứu nạn không đảm bảo. Lắp đặt cửa chống cháy mở 2 chiều Bình Dương cho các công trình đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. 

 

cua-chong-chay-mo-2-chieu-binh-duong

 

Điểm khác biệt của cửa chống cháy mở 2 chiều Bình Dương

Cửa chống cháy mở 2 chiều Bình Dương được trang bị khả năng kiểm soát ngọn lửa trong một thời gian nhất định. Nhờ đó, nó giúp bảo vệ tính mạng và tài sản trong trường hợp xảy ra tai nạn, hỏa hoạn.

Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa loại cửa chống cháy này với các loại cửa chống cháy thông thường là cánh của chúng không thể gắn vào tường bằng bản lề thông thường. 

Nhưng chúng được thiết kế theo cơ chế sử dụng cần gạt di chuyển nên khi mở ra, cửa sẽ quay theo trục và tựa chắc vào một bên của khung cửa.

 

cua-chong-chay-mo-2-chieu-binh-duong-khac-biet
Cửa giúp bảo vệ tính mạng và tài sản trong trường hợp xảy ra tai nạn, hỏa hoạn

Tìm hiểu cấu tạo cửa chống cháy mở 2 chiều Bình Dương tại Famidoor như thế nào?

Kết cấu cửa chống cháy mở 2 chiều Bình Dương phức hợp được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, nhằm gia cố hàng rào bảo vệ công trình khỏi tà ma, hỏa hoạn, nguy cơ hỏa hoạn luôn thường trực.

Cửa được cấu tạo bởi nhiều lớp

Cửa được cấu tạo bởi nhiều lớp, bên ngoài là 2 lớp tôn mạ kẽm dày 0.8-1.2mm. Lớp vật liệu cách nhiệt, chống cháy bên trong là giấy tổ ong hoặc sợi thủy tinh. 

Độ dày của cửa 

Tổng độ dày của cửa lên đến 50mm, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Khung cửa được gắn trực tiếp vào công trình. Thiết kế khung thép hộp, với chất liệu thép có độ dày từ 1 – 1,6mm, tổng độ dày của khung từ 100 – 110mm.

Sản phẩm cho phép chịu được tải trọng của các loại cửa lớn và dày. Khung cửa và cánh được liên kết với nhau bằng bản lề inox cứng, chắc chắn được tính toán và phân bố để chịu tải trọng cho cánh.

Gioăng cao su

Gioăng cao su tổng hợp được trang bị ở mép khung cửa, nơi tiếp xúc với cánh – tác dụng lấp đầy khe hở giữa cửa và khung. 

Gioăng cao su mềm, đảm bảo độ kín khít của cửa, đồng thời giảm khói lan nhanh, cách âm, cách nhiệt cho cửa. Bệ cửa ở phía dưới có tác dụng che vị trí cánh và thông gió sàn, giảm khói lan tỏa giữa hai môi trường.

Tay co thủy lực

Tay co thủy lực là thiết bị quan trọng cho cửa và lối thoát hiểm. Phụ kiện đóng vai trò đóng cửa tự động sau khi được mở, giúp cửa luôn đóng chặt. 

Thanh thoát hiểm

 Thanh thoát hiểm vị trí cửa thép chống cháy, người dùng có thể tự mở cửa từ bên trong mà không cần chìa khóa. Cửa phải được mở từ bên ngoài bằng chìa khóa riêng, đảm bảo an toàn và an ninh cho không gian. 

Kính cường lực dày và cách nhiệt

Cửa chống cháy tại Famidoor có thể được trang bị thêm kính cường lực dày và cách nhiệt. Giúp người dùng quan sát được bên trong.

 

cua-chong-chay-mo-2-chieu-binh-duong-cau-tao
Thanh thoát hiểm vị trí cửa thép chống cháy, người dùng có thể tự mở cửa từ bên trong mà không cần chìa khóa

Ưu điểm của cửa chống cháy mở 2 chiều Bình Dương của Famidoor

Với những ưu điểm đặc biệt của cửa thép chống cháy, nó được lựa chọn và lắp đặt cho các vị trí quan trọng: lối thoát hiểm, ngăn tầng, kho hàng dễ cháy. Cửa chống cháy trong thời gian từ 45-180 phút tùy loại. 

Ảnh hưởng của thời gian kéo dài khiến đám cháy lan nhanh. Khả năng ngăn khói lan nhanh, không gian không bị ngập nước, gây ảnh hưởng đến hiệu quả cứu hộ. Tăng cường khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố xảy ra. 

Cửa thép chống cháy linh hoạt, đóng mở thuận tiện, thực hiện đa chức năng nhiệm vụ bảo vệ không gian. Nó vừa là cửa thoát hiểm, cửa ngăn cháy, cửa bảo vệ tòa nhà. 

Cửa với nhiều mẫu mã đa dạng về kích thước, mẫu mã để người dùng lựa chọn và tham khảo, phù hợp với thẩm mỹ của công trình.

 

cua-chong-chay-mo-2-chieu-binh-duong-uu-diem
Cửa thép chống cháy linh hoạt, đóng mở thuận tiện

Tổng kết

 Famidoor với hệ thống showroom đạt chuẩn, cung cấp các sản phẩm cửa chống cháy mở 2 chiều Bình Dương cho mọi công trình. 

Bên cạnh đó, Famidoor cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh. Vui lòng truy cập tại đây để tìm hiểu các sản phẩm cửa chất lượng vượt trội của chúng tôi bạn nhé. 

> Xem thêm: Bản lề cửa chống cháy An Giang – Những thông tin hữu ích nhất!

> Xem thêm: [QUAN TRỌNG] BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ GIẤY KIỂM ĐỊNH CHỐNG CHÁY?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0828.400.400 Tư vấn miễn phí