Saigondoor xin giới thiệu đến khách hàng một số mẫu cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay.

Cửa nhựa Hàn Quốc hiện nay rất thông dụng, du nhập về Việt Nam cách đây không lâu nhưng với sức hút lớn đã làm cho sản phẩm quá nổi tiếng về chất lượng, mẫu mã. Đặc biệt là giá thành hợp lý không quá cao, dễ dàng cạnh tranh với các sản phẩm nhập từ Trung Quốc.

Cửa nhựa abs

Cửa nhựa ABS Cửa nhựa ABS Cửa nhựa abs Cửa nhựa abs Cửa nhựa abs Cửa abs hàn quốc Cửa nhựa abs hàn quốc Cửa abs hàn quốc Cửa nhựa abs Cửa nhựa hàn quốc abs Cửa nhựa hàn quốc abs Cửa nhựa hàn quốc abs Cửa nhựa giả gỗ hàn quốc cua-abs-han-quoc

Các mẫu cửa ABS Hàn Quốc còn được sử dụng nhiều trong các công trình biệt thư cao cấp, chung cư, cao ốc văn phòng, …

Một số mẫu có hoa văn, ô kính vui lòng tính thêm tiền. Một số mẫu có ô kính fix hay panel fix phía trên cao hơn 2200mm chúng tôi đều có thể sản xuất được hoặc khách hàng yêu cầu làm cửa đôi abs.

>>> Xem thêm mẫu cửa abs hàn quốc tại:http://saigondoor.vn/cua-nhua-abs-voi-tieu-chuan-han-quoc-cho-can-nha-hien-dai/

>>> Xem thêm giá cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc tại: http://saigondoor.vn/bao-gia-cua-nhua-han-quoc/

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, mua hàng giá cao. Quý khách vui lòng đến với hệ thống Showroom của chúng tôi để xem mẫu cũng như cảm nhận về chất lượng mẫu mã.

Với giá thành niêm yết hợp lý, giá cạnh tranh nhằm bình ổn giá thị trường. Chúng tôi đã mang sản phẩm cửa nhựa Hàn Quốc chất lượng giá hợp lý đến người tiêu dùng. Người tiêu dùng là khách hàng được hưởng lợi từ các hệ thống cửa hàng của chúng tôi, không sợ mua nhằm hàng giả, mua hàng giá cao.

Quý khách hàng đến với showroom để được tư vấn:

Địa chỉ showroom: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, HCM.

Điện Thoại: 08.37.712.989

Hotline: 0933.707.707 – 01234.715.715